Sản xuất tấm grating

Sản xuất tấm grating bằng phương pháp thủ công

Đã nói đến thủ công nghĩa là sử dụng chủ yếu sức lao động của con người. Đầu tư máy móc đơn giản, công nghệ thấp. Cụ thể với phương pháp này chỉ cần  một số máy móc như sau: 1 máy dập khoảng 50 tấn đến 100 tấn cùng với 2 máy hàn Hồ Quang hoặc máy hàn Mig, 1 máy tạo thanh xoắn. Với chừng ấy máy móc chủ xưởng chỉ phải đầu tư từ 100-150 triệu đồng. Một mức đầu tư khá khiêm tốn và hợp lý. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp sản xuất này. Thêm nữa với phương pháp thủ công thì bạn không cần mặt bằng rộng, không cần công nhân kỹ thuật cao và nhanh thu hồi vốn. Áp dụng phương pháp này chủ yếu là các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Nhược điểm của nó là phải sử dụng nhiều nhân công. Hầu hết các công đoạn sản xuất tấm sàn grating

Ống đồng Thái Lan
cần đến sức người. Cùng với đó năng suất lao động cũng thấp. Sản phẩm sản xuất ra khó đáp ứng các yêu cầu cao về thẫm mỹ cũng như độ bền.

Vì thế phương pháp sản xuất tấm sàn grating này chỉ phù hợp để sản xuất nhỏ lẻ. Sản phẩm chỉ ứng dụng ở những công trình không đòi hỏi cao khắt khe về kĩ thuật và tính thẩm mỹ.
Sản xuất tấm sàn Grating bằng phương pháp máy móc

Đây chính là phương pháp áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Lấy máy móc hoạt động thay cho sức lao động của con người. Có hai dây chuyển sản xuất  chủ yếu đó là:
Sản xuất tấm sàn grating bằng máy móc bán tự động

Với phương pháp này đã đưa nhiều máy móc vào quy trình sản xuất. Tuy nhiên vẫn cần nhiều đến sức lao động của con người. Nếu muốn sản xuất theo cách này doanh nghiệp cần mua sắm đủ: Máy hàn Grating ( Hàn Grating bằng áp lực ), Máy cắt grating, Máy hàn Mig. Trong đó máy hàn grating có 3 loại : Máy hàn 2 điểm, Máy hàn 34 điểm, máy hàn 68 điểm.
Do nhu cầu sử dụng cao nên ở nước ta ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất tấm sàn grating. Nhìn chung phương pháp sản xuất chủ yếu vấn là sản xuất bằng thủ công và sản xuất bằng máy móc. Vậy phương pháp nào đang được dùng phổ biến hơn. Ưu nhược điểm của chúng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Việc đầu tư máy móc còn điều chỉnh để phủ hợp với sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp. Số tiền đầu tư cho dây chuyền này cũng sẽ lớn hơn nhiều so với phương pháp thủ đông. Riêng

Ống đồng Thái Lan


Chúng tôi là địa chỉ bánỐng đồng Thái Lan chuyên nghiệp, uy tín tại TP HCM, có khả năng cung cấp số lượng lớn, thời gian đáp ứng nhanh, thanh toán linh hoạt.
Ống đồng Thái Lan của chúng tôi là nhà phân phối chuyên nghiệp vật tư máy lạnh trọn gói cho công trình duy nhất tại Việt Nam trên cả quy mô dân dụng và công nghiệp.
Các sản phẩm ống đồng máy lạnh của chúng tôi được chọn lọc về chất lượng, giá cả trước khi tung ra thị trường. Ống đồng Thái Lan, Ống đồng Malaysia.
Chúng tôi luôn vì chất lượng và uy tín đã lựa chọn cung cấp và thi công loạiỐng đồng Thái Lan cao cấp và chất lượng bền bỉ nhất, đồng hành cùng công trình theo thời gian lâu dài
của máy hàn Grating  từ 50 ngàn USD cho đến 350 ngàn USD
Sản xuất tấm sàn Grating bằng máy móc tự động

Đây là phương pháp tối ưu nhất. Sử dụng hầu hết máy móc trong các khâu sản xuất. Người ta thường dựa vào quy trình sản xuất  bán tự động mà thiết kế cho tự động.

Ưu điểm của phương pháp sản xuất này là năng suất cao, ổn định. Cần sử dụng ít nhân công. Sản phẩn co tính thẩm mỹ cao, độ bền ổn định. Mọi thông số kỹ thuật đều được máy móc tính toán nên đảm bảo tỷ lệ và độ chính xác cao.

Nhược điểm của nó là chi phí đầu tư lớn. Cần đội ngũ công nhân kỹ thuật cao để vận hành máy. Khi bảo dưỡng thiết bị máy móc khá phức tạp…

Với xu hướng phát triển như hiện nay hầu hết các công ty sản xuất tấm sàn grating đang hướng tới là sử dụng máy móc thay thế sức lao động của con người. Có như thế mới nâng cao chất lượng sản phẩm và theo kịp sự phát triển của các nước lớn trên thế giới.


Ống đồng Thái Lan